Sở Công Thương Đồng Nai: Tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh

Sở Công Thương Đồng Nai, Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh cùng phối hợp Phòng Kinh Tế - Hạ Tầng huyện Tân Phú tổ chức lớp tập huấn tăng cường khả năng kinh doanh cho đội ngũ cán bộ phụ trách lĩnh vực công tác khuyến công và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn huyện.
      Tại lớp tập huấn, giảng viên Nguyễn Trường Sơn cung cấp đến học viên những kiến thức để xác định cơ hội kinh doanh cùng với những kỹ năng và nguồn nhân lực cần thiết để hiện thực hoá những cơ hội, Đặc biệt, học viên cũng được giảng viên chia sẻ về những kinh nghiệm bổ ích trong thực tiễn khởi nghiệp, xây dựng mô hình sản xuất, kinh doanh.
THKD2019.jpg
Giảng viên Nguyễn Trường Sơn cung cấp đến học viên những kiến thức bổ ích trong thực tiễn khởi nghiệp, xây dựng mô hình sản xuất, kinh doanh​

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị thêm kiến thức nền tảng về khởi nghiệp kinh doanh, tăng cường khả năng kinh doanh, tạo điều kiện các tổ chức cá nhân đang muốn khởi nghiệp, các doanh nghiệp tiềm năng, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh mới được thành lập chủ động lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp, phân tích môi trường kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, lập kế hoạch bán hàng và kế hoạch tài chính. Để giúp các doanh nghiệp và cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển ổn định nâng cao hiệu quả hoạt động.
Phước Bình