Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Công an huyện Tân Phú ra quân làm công tác dân vận

Ngày 9-8, Công an huyện Tân Phú phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện và xã Phú Lộc huyện Tân Phú tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Lộc.
      Đợt dân vận tại  xã Phú Lộc được thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực như dọn dẹp vệ sinh, nạo vét cống rãnh, phát quang 3 tuyến đường gần 15km, trồng hoa tạo cảnh quan xanh đẹp các tuyến đường; tặng 4 căn nhà đại đoàn kết và  1 căn nhà đồng đội; thăm hỏi 1 cơ sở tôn giáo và 2 người có uy tín; tặng 13 xe đạp, 20 suất học bổng, 100 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi, tặng quà cho 160 hộ dân nghèo và gia đình chính sách. Đồng thời tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo.
CARQDV1.jpg
CARQDV2.jpg

Bên cạnh đó, Công an huyện còn tổ chức làm chứng minh nhân dân và phối hợp với công an tỉnh trao vốn vay quỹ doanh nhân với an ninh trật tự cho 10 đối tượng hoàn lương. Đặc biệt, lực lượng công an còn tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân, tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng công an xã, cùng các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao.
      Đợt dân vận diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 9-8 đến 11-8) với tổng kinh phí thực hiện gần 1 tỷ đồng do cán bộ chiến sỹ công an huyện và các mạnh thbường quân đóng góp.
Bích Liên