Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội CCB huyện: tổ chức hội thi tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ IV năm 2019

​      Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh huyện cùng phối hợp Trung tâm Văn hóa, thể dục, thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức hội thi tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ IV năm 2019.
      Tham gia hội thi có 37 tiết mục đến từ 15/26 Hội Cựu chiến binh cơ sở, mỗi đội sẽ trình bày ở các thể loại gồm: Đơn ca, Song ca, Tam ca và 01 tiết mục tốp ca, do các ca sĩ không chuyên mang đến hội thi những ca khúc cách mạng, những bài hát đi cùng năm tháng, được công chúng thường gọi một cách trìu mến là nhạc đỏ. Không chỉ lớp người cao tuổi, những bậc lão thành từng đi qua thời thanh niên sôi nổi trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tư do, thống nhất đất nước, đặc biệt là những bài hát về biên giới biển đảo. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, và 03 giải ba ở các nội dung Đơn ca, Song ca và Tam ca.
HTVNHCCB1.jpg
HTVNHCCB3.jpg
HTVNHCCB2.jpg
Các ca sĩ không chuyên mang đến hội thi những ca khúc cách mạng, những bài hát đi cùng năm tháng​

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên Cựu chiến binh trong toàn huyện hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam, về Đảng, Bác Hồ kính yêu, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, trau dồi, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển tại địa phương.
Phước Bình