​  Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng vừa chủ trì Hội nghị giao nhiệm vụ huy động huấn luyện diễn tập, kiểm tra sẳn sàng động viên quân nhân dự bị năm 2019.
      Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác chuẩn bị giao nguồn huấn luyện, diễn tập động viên năm 2019. Thông qua kế hoạch huy động giao nguồn huấn luyện, diễn tập năm 2019. Thông báo phân công thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập huyện phụ trách địa bàn và nhiệm vụ trọng tâm. Triển khai kế hoạch xây dựng Trạm tập trung Quân nhân dự bị.
      Theo đó, năm nay huyện sẽ huy động Quân nhân dự bị giao nguồn cho Tiểu đoàn 9/Trung đoàn 429 Sư đoàn 302 huấn luyện, diễn tập năm 2019, quân số 378 đồng chí. Thời gian huấn luyện, diễn tập 23 ngày (từ ngày 27/8 đến 17/9/2019), thời gian huy động ngày 26/8/2019. Địa điểm trên địa bàn huyện Tân Phú.
hldt20192.jpg
Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng kết luận hội nghị​

Kết luận nội dung chuẩn bị cho công tác huy động giao nguồn và thực hành diễn tập vận hành Trạm tập trung Quân nhân dự bị, Chủ UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng yêu cầu các Ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn phát huy vai trò trách nhiệm trong công tác huy động vận động Quân nhân dự bị, công tác chuẩn bị cho diễn tập động viên; phân công bố trí lực lượng, phương tiện tham gia xây dựng Trạm tập trung Quân nhân dự bị và vận hành trạm theo yêu cầu kế hoạch đề ra. Cũng tại hội nghị này, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Phú Võ Tuấn Dũng đề nghị các ngành tập trung cho công tác phòng chống dịch tả heo Châu phi với thái độ hết sức khẩn trương, nghiêm túc.
Phú Lâm – Bá Lợi