Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính

Ngày 13/7, Trường Chính trị tỉnh và Huyện ủy phối hợp tổ chức Lễ khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính, hệ vừa học vừa làm, K59B học tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú. Tới dự khai giảng có Tiến sỹ Nguyễn Văn Long – Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Phú - Huỳnh Phước Sang.
      Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa học vừa làm K59 B có sự tham dự của 120 học viên là giáo viên và bác sỹ là những cán bộ thuộc diện quy hoạch các chức danh quản lý thuộc ngành giáo dục và ngành y tế huyện.
toàn cảnh Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K59 B tại huyện Tân Phú.jpg
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K59 B tại huyện Tân Phú​

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý  của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác mặt trật tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; tình hình, nhiệm vụ của địa phương.Trong quá trình học tập, các học viên sẽ làm bài thi hết học phần, tham gia nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi tốt nghiệp, viết tiểu luận.
      Thông qua lớp học, học viên sẽ hình thành thế giới quan, được trang bị phương pháp luận khoa học và cách mạng có trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng, của huyện nói chung.
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang phát biểu tại lễ khai giảng.jpg
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Huỳnh Phước Sang phát biểu tại lễ khai giảng​

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm giúp đỡ, mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị – hành chính cho đội ngũ giáo viên, bác sỹ. Đồng chí đề nghị mỗi học viên cần phải nhận thức rõ việc học tập, nâng cao trình độ, trong đó có học tập lý luận chính trị là nhiệm vụ thường xuyên của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, đồng chí sẽ quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị tốt nhất cho lớp học, giúp học viên hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ học tập của mình.
Tiến Khang