Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tặng nhà tình thương cho hộ khó khăn ở xã Trà Cổ

​Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 9 tháng 7, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Trà Cổ đã tổ chức lễ trao nhà tình thương cho gia đình Trương Đình Tài, ngụ ấp ấp 1 xã Trà Cổ.
      Căn nhà có diện tích xây dựng 48 m2, xây tường lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng 65 triệu đồng, trong đó Công đoàn Tổng công ty Tín Nghĩa hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

ntt.jpg
Vợ chồng ông Tài cùng đại​ diện các ban, ngành, đoàn thể xã Trà Cổ trước căn nhà mới do Công đoàn Tổng công ty Tín Nghĩa tài trợ xây dựng

Dịp này, các ban, ngành, đoàn thể và các ấp của xã Trà Cổ cũng trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho gia đình ông Tài như: quạt máy, nồi cơm điện, chén đĩa... giúp gia đình ông ổn định khi vào nhà mới.
      Được biết, gia đình ông Tài, có hoàn cảnh khó khăn, không có ruộng rẫy để sản xuất. Hai vợ chồng ông già yếu, ốm đau triền miên, nhưng hàng ngày cả 2 vợ chồng phải đi làm thuê làm mướn khắp nơi để nuôi 9 người con.
Tiến Khang