Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội cựu chiến binh huyện: sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019

Hội Cựu chiến binh huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang.
SKCCB320192.jpg
Hội cựu chiến binh huyện: sơ kết 6 tháng đầu năm,  triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019​

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Cựu chiến binh huyện Tân Phú đã bám sát các chương trình hành động đề ra, tổ chức thực hiện đồng loạt mô hình cựu chiến binh 1+5 góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Trong thời gian qua,  Hội đã xây dựng quỹ đồng đội đạt được 2,3 triệu đồng/ hội viên vượt chỉ tiêu tỉnh đề ra. Các cấp hội làm tốt công tác hoạt động tình nghĩa thăm hỏi hội viên khi ốm đau, tai nạn với trên 120 lượt người, tổ chức tang lễ cho hội viên từ trần theo nghi thức quân đội và thăm viếng 55 lượt hội viên, tạo việc làm cho Cựu chiến binh và con em CCB có việc làm ổn định cho 140 trường hợp. Phong trào thi đua “ cả nước chung tay vì người nghèo không để ai ở lại phía sau giai đoạn 2016 – 2020 các Hội cơ sở xã, thị trấn cùng phối hợp với chính quyền địa phương quyên góp xây dựng, 11 căn nhà đồng đội, tình thương. Không những thế, Hội còn giúp nhau hàng ngàn ngày công lao động, tiền, vàng, cây giống, con giống và phân bón cho những hội viên có cuộc sống khó khăn, Cứ vào dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05 hàng năm hội cơ sở mở ống tiết kiệm với số tiền trên 1,2 tỷ đồng/ 2.500 hộ gia đình tham gia. Số tiền tiết kiệm được đóng góp vào các loại quỹ như: quỹ đồng đội, quỹ khuyền học, mua sắm công cụ lao động sản xuất.
SKCCB320191.jpg
Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội  đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhiệm vụ 6 tháng cuội năm 2019 là: tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân, gắn với phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu. Tổ chức thực hiện sơ kết 03 năm mô hình tổ tự quản CCB 1+5, thường xuyên phối hợp các cơ quan chức năng thực hiện ký kết tham gia làm tốt công tác tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ.
Phước Bình