Triển khai Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại xã Thanh Sơn

​Ngày 1-7, đoàn sinh viên tình nguyện của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã về xã Thanh Sơn để thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “mùa hè xanh” năm 2019.
      Tại buổi lễ đón nhận thanh niên tình nguyện, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với UBND xã Thanh Sơn đã sắp xếp, bố trí địa điểm ăn, ở cho các sinh viên và hỗ trợ đoàn trong quá trình thực hiện tình nguyện. Theo kế hoạch, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện “mùa hè xanh” năm 2019 của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai diễn ra trong thời gian 15 ngày từ ngày 1-15/7. Các công trình, phần việc mà thanh niên tình nguyện sẽ thực hiện bao gồm: thắp sáng ngõ hẻm, tôn tạo cảnh quan môi trường, trồng cỏ lạc, tổ chức sinh hoạt với Chi đoàn ấp, giao lưu thể dục thể thao và biểu diễn văn nghệ.

TNTN 3.jpg
hình ảnh tại buổi lễ đón nhận Thanh niên tình nguyện

Đây hoạt động tình nguyện hè hàng năm của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên đồng thời góp phần giúp các địa phương vùng sâu, vùng xa trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Bá Lợi