• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tân Phú tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019

​      Huyện Tân vừa tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 với hơn 200 em học sinh thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia. 
TRE EM 1.jpg
TRE EM 2.jpg
TRE EM 3.jpg
TRE EM 5.jpg
Toàn cảnh buổi diễn đàn trẻ em năm 2019​

      Với chủ đề “ Trẻ em với các vấn đề của trẻ em”, tại diễn đàn lần này, các em học sinh đã trực tiếp bày tỏ, chia sẽ những cảm nghĩ của mình với các chuyên gia tâm lý, lãnh đạo chính quyền địa phương, các cấp đoàn, hội và lãnh đạo ngành giáo dục của huyện nhà. Nhiều vấn đề được các em quan tâm và đặt câu hỏi trực tiếp, trong đó đáng chú ý là những tình huống phát sinh trong gia đình giữa cha mẹ với con cái, như việc cha mẹ không quan tâm tới con cái, hay áp đặt và so sánh con cái với người khác, cha mẹ ngăn cấm con sử dụng mạng internet; áp lực của chương trình học phổ thông, việc học thêm, dạy thêm.
TRE EM 4.jpg
Ông Đinh Văn Án, Trưởng phòng LĐTB&XH tư vấn cho các em 
 
      Ngoài ra, các vấn đề về phòng ngừa trẻ em bị bạo lực, bị xâm hại tình dục cũng được các em đưa ra trao đổi tại diễn đàn.
      Diễn đàn là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo cơ hội để các em học sinh được trao đổi, chia sẽ suy nghĩ của mình với các cấp, các ngành những vấn đề liên quan đến cuộc sống, môi trường học tập. Qua đó giúp chính quyền địa phương, nhà trường, gia đình nắm bắt được tam tư của các em để có định hướng phù hợp cho các em, nhằm tạo ra môi trường sống tích cực, lành mạnh và an toàn cho các em trong giai đoạn hiện nay.
 
Phú Lâm – Bá Lợi
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​