• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Đảng ủy và chính quyền xã Phú Trung đối thoại với nhân dân

      Ngày 29 tháng 6, tại khu Năm Miên ấp Phú Lợi, Đảng ủy và Chính quyền xã Phú Trung đã tổ chức buổi đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã.
      Tại buổi đối thoại, Bí thư Đảng ủy xã Phú Trung – Lê Trọng Hồng cho biết; Mục đích của cuộc đối thoại nhằm giúp cho đảng ủy, chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến, kiến nghị của nhân dân; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân. Kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để giải quyết hoặc đề xuất lên cấp trên xem xét, có phương án điều chỉnh, bổ sung cho hợp lý, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò của các ngành chức năng và chính quyền cơ sở trong việc phục vụ nhân dân.
người dân tham gia đối thoại với Đảng ủy, Chính quyền xã Phú Trung1.jpg
người dân tham gia đối thoại với Đảng ủy, Chính quyền xã Phú Trung
ông Trương Đình Chính - Chủ tịch UBND xã Phú Trung trả lời những ý kiến thắc mắc của người dân.jpg
ông Trương Đình Chính - Chủ tịch UBND xã Phú Trung trả lời những ý kiến thắc mắc của người dân​

      Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, bà con nhân dân ấp Phú Lợi đã có nhiều ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền xã về vấn đề xây dựng đường giao thông từ Phú Trung đi Phú An. Tuyến đường này có chiều dài hơn 10 km, hiện đường được làm bằng cấp phối sỏi đỏ, nên xuống cấp nghiêm trọng. Vì thế việc đi lại và vận chuyển hàng hóa, nông sản của người dân ở khu vực Năm Miên gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại tuyến đường đang được nâng cấp bằng bê tông, với mặt đường rộng 9 mét, hai bên lề rộng 3,5 m. Trong đó, giai đoạn 1, phía địa phận xã Phú Trung đã làm xong hơn 2 km, với kinh phí gần 20 tỷ đồng, trong đó nhân dân hiến toàn bộ phần đất mở rộng cùng một số cây trồng và nhà vật kiến trúc. Công trình đã nhận được sự đồng thuận rất cao của người dân, khi đã di dời để xây dựng công trình. Trong giai đoạn 2, với hơn 6km còn lại, sẽ được làm trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2021, với kinh phí dự kiến khoảng gần 50 tỷ đồng. Do vậy tại buổi đối thoại, Cấp ủy đảng và Chính quyền địa phương mong muốn người dân tiếp tục đồng tình hưởng ứng, thực hiện hiến đất, để nhà nước đầu tư xây dựng.
      Ngoài ra, người dân còn nêu một số ý kiến liên quan đến lĩnh vực môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hạ thế lưới điện…
      Với tinh thần cầu thị, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Trung đã lắng nghe và tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Những nội dung mà người dân phản ánh được Chủ tịch UBND xã giải trình làm rõ và đáp ứng tâm tư, nguyện vọng hợp lý, chính đáng của nhân dân.
Tiến Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​