Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tổ chức hội thi “Tiếng hát Vàng anh” và “tiếng hát học sinh THCS” hè năm 2019

Trong chương trình tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ hè năm 2019, trong ngày 24 và 25/6/2019, tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện đã tổ chức hội thi “tiếng hát vàng anh”, “tiếng hát học sinh THCS” huyện Tân Phú, hội thi năm nay được chia thành 3 bảng thi gồm bảng A: khối tiểu học lớp 1,2,3; bảng B: khối tiểu học lớp 4,5; bảng C: khối trung học cơ sở, có 96 tiết mục văn nghệ đăng ký tham gia.
Tieng hat Vang anh 1.jpg
Tieng hat Vang anh.jpg
Một số hình ảnh tại cuộc thi

Qua 2 ngày so tài với thể loại đơn ca và tốp ca, Ban Tổ chức đã trao 33 giải các loại: giải Nhất bảng A thuộc về em Trần Nguyễn Thiên An của trường TH Mạc Đỉnh Chi; giải Nhất bảng B thuộc về em Đan Khanh của Trường TH Mạc Đỉnh Chi; giải nhất đơn ca Khối THCS thuộc về học sinh Nhịng Yến Nhi của Trường THCS Hòa Bình, giải nhất tốp ca Khánh Tiên-Ngọc Ngân-Diễm Thúy của Trường THCS Quang Trung.
      Hội thi nhằm phát hiện những giọng ca trẻ bổ sung lực lượng văn nghệ tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường và huyện. Qua đó, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những tiết mục đạt giải cao thành lập đội tuyển để bồi dưỡng, tập luyện tham gia các hoạt động VHVN hè năm 2019 tại tỉnh Đồng Nai.

Ngọc Thành - PVHTT