• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Huyện Tân Phú đón nhận Bằng huyện đạt chuẩn nông thôn mới

      ​Sáng nay 21/6, tại Trung tâm văn hóa huyện Tân Phú, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Đến dự có Ủy viên trung ương đảng – Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh. Dự lễ còn có đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương, đại diện các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo người dân địa phương.
      Ngay từ khi bắt đầu thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới, cán bộ, đảng viên và nhân dân Tân Phú đã vững chí, bền lòng, chủ động, quyết tâm, thi đua và giành được nhiều kết quả đáng khích lệ.
      Khi mới thực hiện, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, cơ sở hạ tầng còn nhiều yếu kém... Đến nay, qua 8 năm thực hiện, huyện đã đạt được những kết quả quan trọng: Kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ; thu nhập bình quân tăng từ 14, 5 triệu đồng/người (năm 2011) lên 51 triệu/người. Thu ngân sách trong cân đối đạt hơn 100 tỷ đồng...
      Với sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất, đến tháng 10/2018 huyện đã đạt 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới đều đạt và đạt cao; trên 97,% hộ dân hài lòng với kết quả xây dựng nông thôn mới.
KTNTM5.jpg
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lê Hoàng Quân trò chuyện cùng các đại biểu về dự Lễ​
KTNTM6.jpg
nhiều đại biểu đến tham quan gian hàng nông sản đặc trưng của huyện Tân Phú​

      Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đã biểu dương và chúc mừng các thành tích trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện Tân Phú. Và cho rằng, huyện đạt chuẩn nông thôn mới thực sự là niềm vui, niềm tự hào và là động lực tiếp tục cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, bộ mặt nông thôn của huyện có nhiều đổi thay, khang trang hơn, giàu đẹp hơn... Trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện cần phát huy kết quả đạt được, tiếp tục tạo bước đột phá to lớn hơn về tốc độ phát triển kinh tế - xã hội; khắc phục những điểm còn hạn chế, tổ chức thực hiện thật tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh, huyện đã đề ra trong thời gian tới.
KTNTM1.jpgBà Bùi Thị Liễu - Phó Chủ tịch UB. MTTQ tỉnh Đồng Nai trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào XD NTM
KTNTM3.jpg
PCT UBND tỉnh Võ Văn Chánh trao bằng khen cho các tập thể đạt nhiều thành tích trong phong trào XD NTM

KTNTM2.jpg
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các xã đạt thành tích trong phong trào XD NTM 
KTNTM4.jpg
Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh trao Bằng công nhận huyện Tân Phú đạt chuẩn nông thôn mới và trao thưởng 10 tỷ đồng cho lãnh đạo huyện Tân Phú ​

      Tại buổi lễ công bố và đón nhân huyện đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Tân Phú, UBND tỉnh cũng đã tặng thưởng 10 tỷ đồng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú. Đồng thời nhiều tập thể và cá nhận đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào cả nước xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
Hoàng An
 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​