Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội thi văn nghệ các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam

​Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Tân Phú đã tổ chức chương trình giao lưu và liên hoan văn nghệ các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019.
TOAN CANH.jpg
Hội thi văn nghệ các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam là nơi gắn kết, giao lưu giữa các thành viên gia đình, có sở thích đam mê múa hát

Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đây là những gia đình tiêu biểu. Tại hội thi mỗi gia đình tham gia các phần thi như: tự giới thiệu họ tên, nơi công tác và sinh sống, nội dung thi mỗi gia đình tự chọn một bài hát: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua một buổi sáng tranh tài Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh Trần Thế Luật đơn vị xã Phú Lập, giải nhì gia đình anh Nguyễn Thế Hùng, thị trấn Tân Phú, giải ba gia đình anh Thân Vĩnh Vầy, đơn vị xã Tà Lài và các giải khuyến khích khác.
GIA.jpg
Gia đình anh Trần Thế Luật đơn vị xã Phú Lập, đạt giải nhất trong bài hát: Hát về cây lúa hôm nay

LONG .jpg
Ông Lê Đình Long, Phó Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Tân Phú trao giải nhất, nhì, ba cho 03 gia đình tham gia Hội thi văn nghệ các gia đình tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019.

Hội thi văn nghệ các gia đình văn hóa tiêu biểu là nơi gắn kết, giao lưu văn hóa, văn nghệ sau những ngày làm việc, lao động vất vả, tạo sự thắt chặt tình đoàn kết, và là sân chơi bổ ích cho các thành viên gia đình, có sở thích đam mê múa hát.
Phước Bình