Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trao quyết định Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, cán bộ quản lý trường học và giao nhiệm vụ  đối với viên chức lãnh đạo.
TRAO QUYẾT ĐỊNH 1.jpg
Toàn cảnh Lễ công bố trao Quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tiến Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Tà Lài, giữ chức vụ Hiệu Trường THCS Trường Chinh; Nguyễn Quang Sánh, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, giữ chức vụ Phó Hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Du; điều động và bổ nhiệm bà Trần Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Bình, giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường Mầm non Phú Sơn, thay cho bà Vũ Phương Thảo, Hiệu Trưởng trường Mầm non Phú Sơn, xin từ chức theo nguyện vọng; Giao nhiệm vụ phụ trách và điều hành hoạt động của trường THCS Tà Lài, đối với ông Nguyễn Ngọc Duân – Phó Hiệu Trưởng trường THCS Tà Lài.
TRAO QUYẾT ĐỊNH.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, cán bộ quản lý trường học và giao nhiệm vụ  đối với viên chức lãnh đạo​

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm và giao nhận nhiệm vụ phụ trách điều hành hoạt động ông Nguyễn Tiến Thọ, tân Hiệu Trường THCS Trường Chinh, gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao trọng trách, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.
      Phát biểu và giao nhiệm vụ Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động và bổ nhiệm vào vị trí mới sẽ tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng cơ quan, đơn vị từng bước vững mạnh.

Phước Bình