Tân Phú giới thiệu điểm đến Du lịch cho công nhân

Nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch Tân Phú cho các công ty, xí nghiệp ở các khu công nghiệp và thu hút các đối tượng là công nhân đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới.
      Ngày 25-26/5/2019 vừa qua UBND huyện Tân Phú phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tour khảo sát và hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch cho công nhân năm 2019 tại huyện Tân Phú cho hơn 125 đối tượng khách du lịch là quản lý của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ở các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, khu điểm du lịch, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh.
khách du lịch đang mua sắm hàng dệt thổ cẩm và tìm hiểu thông tin du lịch huyện Tân Phú (2).jpg
khách du lịch đang mua sắm hàng dệt thổ cẩm và tìm hiểu thông tin du lịch huyện Tân Phú.jpg

Đoàn khảo sát đã đến và tham quan các điểm như: khu du lịch Suối Mơ; tìm hiểu quy trình chế biến và thưởng thức ca cao tại Vườn ca cao Trọng Đức; tham quam các chương trình tour tại Vườn Quốc gia Cát Tiên chương trình văn nghệ Gala Dinner ‘Màu xanh Tân Phú’ do đồng bào dân tộc thiểu số xã Tà Lài biểu diễn.
khách du lịch tham gia văn nghệ cùng đồng bào dân tộc tại chương trình Gala Dinner.jpg
Lãnh đạo UBND huyện Tân Phú chụp ảnh lưu niệm cùng BTC chương trình khảo sát.jpg
Lãnh đạo UBND huyện Tân Phú chụp ảnh lưu niệm cùng BTC chương trình khảo sát​

Thông qua chương trình khảo sát thực tế tại các điểm đến tại huyện Tân Phú, đoàn khảo sát sẽ trao đổi, đóng góp ý kiến phát triển du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu để liên kết hình thành tour, tuyến du lịch, kết nối mở ra sản phẩm du lịch mới đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách, đặc biệt là đối tượng công nhân.
Mỹ Tiên