Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú họp mặt chúc mừng Lễ Phật Đản (PL 2563 – DL 2019)

Ngày 9/5 Tại Chùa Linh Phú xã Phú Sơn, huyện Tân Phú đã tổ chức họp mặt chúc mừng Lễ Phật Đản (PL 2563 – DL 2019). Dự buổi họp mặt có bà Phạm Thị Lý Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ông Bùi Thanh Nam Phó Chủ tịch UBND huyện.
      Tại buổi họp mặt, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Phạm Thị Lý đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gửi đến các hòa thượng, thượng tọa, ni trưởng, ni sư, đại đức tăng, ni, đồng bào Phật tử đón một mùa Phật đản an vui và thắm tình đạo vị.
LePD1.JPG
Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Phạm Thị Lý đọc thư chúc mừng Đại lễ Phật Đản (PL 2563 – DL 2019) của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam đã thông báo với các vị chức sắc Phật giáo những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong quý I năm 2019; đồng thời mong muốn, quý vị chức sắc và đồng bào Phật tử huyện nhà tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực để tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng huyện Tân Phú ngày càng giàu đẹp.
      Theo Ban Trị Sự Phật giáo huyện Tân Phú, năm nay Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Phật Đản LHQ Vesak, do đó Ban Trị Sự Phật giáo huyện đã phổ biến đến Tăng Ni, Phật tử về việc tổ chức Đại lễ Phật đản cho trang nghiêm trọng thể. Ban Trị sự cũng mong các cấp chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ cho Phật giáo, để chư Tăng Ni hoàn thành tốt những công tác Phật sự.
LePD2.JPG
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam tặng quà cho các cơ sở chùa chiềng trên địa bàn huyện​

Dịp này Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy xã Phú Sơn đã có những phần quà gửi tặng đến Ban Trị Sự giáo Hội Phật giáo huyện Tân Phú và các cơ sở chùa chiềng trên địa bàn huyện.
Phú Lâm