Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tuyên truyền PCCC và CNCH tại trường THPT Đoàn Kết

Công an huyện Tân Phú đã hợp với trường THPT Đoàn kết  vừa tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.
      Trong buổi chào cờ đầu tuần toàn thể giáo viên và học sinh đã được nghe cán bộ đội PCCC và CNCH công an huyện Tân Phú tuyên truyền về tầm quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy, cách bảo quản, sử dụng các phương tiện chữa cháy thông thường; cảnh báo không sử dụng, nghịch ngợm các vật dụng dễ cháy nổ trong lớp học hoặc ở nhà; kỹ năng khi xảy ra đám cháy và  nguyên nhân,  hậu quả của một số vụ cháy, nổ xảy ra trên địa bàn huyện thời gian qua ...
      Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ giao viên, học sinh các trường học về tầm quan trọng của công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ, phát huy tính chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, đồng thời tích cực tuyên truyền trong gia đình, cộng đồng đẩy lùi những nguy cơ cháy nổ cũng như tai nạn, thương tích xảy ra.

​ Bích Liên