Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Chuẩn bị chu đáo cho Lễ đón nhận danh hiệu huyện Tân Phú đạt chuẩn NTM

Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng đã chủ trì cuộc họp để triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho các đơn vị về việc tổ chức trọng thể Lễ công bố và đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới.
      Theo đó, Lễ công bố và đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới dự kiến được tổ chức vào tháng 5 tới, với số lượng khách mời khoảng 450-500 người và buổi lễ sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài PT-TH Đồng Nai.
HOP NTM.jpg
Các đại biểu trao đổi về công tác tổ chức, phân công nhiệm vụ tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị liên quan đã trao đổi, cho ý kiến về các phần việc cụ thể như: địa điểm tổ chức Lễ, lập danh sách khách mời, gửi giấy mời, chuẩn bị các điều kiện đón tiếp và phục vụ khách mời về dự lễ, lên kế hoạch chi tiết về các nội dung liên quan đến trang trí khánh tiết, kịch bản chương trình, làm phim tư liệu và tổ chức truyền hình trực tiếp, lập phương án đảm bảo an ninh, trật tự cùng công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới.
      Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện, Võ Tuấn Dũng đề nghị các đơn vị có liên quan tập trung rà soát lại công tác chuẩn bị, trong đó mỗi đơn vị phải xây dựng kế hoạch chi tiết về nhiệm vụ của mình và đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, Bùi Thanh Nam sẽ chịu trách nhiệm tổng duyệt tất cả chương trình cho buổi lễ. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị, lễ đón nhận danh hiệu huyện đạt chuẩn nông thôn mới phải được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo an ninh trật tự.

Bá Lợi