Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Tại phòng họp số 01 UBND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện - Bùi Thanh Nam đã chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.
      Tại cuộc họp, các đơn vị đã thống nhất tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 vào lúc 7 giờ, ngày 23-4 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Theo đó, mỗi đơn vị cử 10 người tham gia buổi lễ, riêng thị trấn Tân Phú là 20 người, xã Đắc Lua được miễn tham gia lễ phát động. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu sẽ tham gia diễu hành tuyên truyền theo lộ trình từ thị trấn Tân Phú đi hướng Phú An, Nam Cát Tiên, Tà Lài, Phú Điền và về lại nơi xuất phát.
VSTP.jpg
Đại diện Phòng Y tế huyện trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ phát động tại cuộc họp

Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “ Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”, nhằm huy động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội tham gia công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, tập trung thực hiện Luật an toàn thực phẩm, các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm và giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, kém chất lượng.
Bá Lợi