Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú: Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019

Phòng văn hóa thông tin, Thư viện huyện cùng phối hợp Phòng giáo dục & đào tạo huyện Tân Phú tổ chức Hội thi vẽ tranh theo sách năm 2019, với chủ đề “ Mừng đất nước đổi mới, mừng Tân Phú phát triển”.
HTVT20193.jpg
HTVT20194.jpg
Hội thi là dịp để các họa sĩ nhí thỏa sức phát triển trí tưởng tượng của mình để cho ra những bức tranh đẹp​

Tham gia hội thi có hơn 2.700 bài của các thí sinh đến từ 35 trường Tiểu học – THCS trên địa bàn huyện. Qua vòng sơ khảo Ban tổ chức đã chọn ra 100 bài để tham gia tranh tài vòng chung kết. Nội dung các bức tranh là nội dung theo sách, nhằm giúp các em thể hiện trong sáng tạo, tư duy, về nét đẹp đất nước, con người Việt Nam, Tân Phú quê em xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, các em còn vẽ về mái trường thân yêu, ước mơ hòa bình và tình hữu nghị các dân tộc, tình yêu thương của Bác Hồ kính yêu đối với các em thiếu nhi, nhi đồng... Đây là một hoạt động lành mạnh, bổ ích giúp các em có thêm điều kiện tỏa sáng tài năng ước mơ của mình. Những họa sĩ nhí đã thỏa sức phát triển trí tưởng tượng của mình để cho ra những bức tranh theo sách, hoặc nghe qua kể chuyện và cảm nhận từ cuộc sống xung quanh mình.
HTVT20195.jpg
HTVT20196.jpg

Qua một buổi sáng tranh tài Ban tổ chức đã trao hai giải nhất cho em Phạm Ngọc Kiều Anh, học sinh lớp 6/3 trường THCS Phương Lâm và em Trần Hoàng Mỹ, học sinh lớp 5/3 trường Tiểu học Phú Thanh. Hai giải nhì thuộc em Lê Bảo Ngọc, trường THCS Đồng Hiệp và em Đặng Hồng Giang, trường Tiểu học Phủ Đổng và nhiều giải khuyến khích khác.
Phước Bình