Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

UBND huyện đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Dự buổi lễ có Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Võ tuấn Dũng.
      Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Văn Bé đã công bố của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Đinh Văn Án, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, thay thế cho ông Nguyễn Hữu Phúc, được Ban thường vụ huyện ủy điều động về công tác tại Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
      Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Đinh Văn Án hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình cùng với tập thể cơ quan Phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện tiếp thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.
trao QD DVAN.jpg
Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện cho ông Đinh Văn Án ​

Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Đinh Văn Án sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tiến Khang