Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Ngày hội tuổi thơ – Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn

Tại sân trường Tiểu học Phạm Văn Đồng xã Phú Lộc, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Tân Phú cùng phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội tuổi thơ – Liên hoan thiếu nhi nghèo vượt khó “ Ước mơ cho em ” chương trình Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2018 – 2019. Tham dự có Phó chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Ngô Thị Hoàng Oanh cùng các giáo viên Tổng phụ trách các trường học trên địa bàn huyện và trên 700 em đội viên học sinh 2 trường về tham dự.
MOI 5.jpg
Tiết mục múa sân trường do các em học sinh khối Tiểu học Phạm Văn Đồng biểu diễn tại Ngày hội tuổi thơ – Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn
MOI.jpg
Thu hút đông đảo học sinh là thiếu nhi tham gia chơi khéo tay có thưởng
MOI 4.jpg
Thư viện sách di động, tại Ngày hội tuổi thơ nhiều thiếu nhi Say sưa đọc sách truyện

Tại đây, các em thiếu nhi đến tham gia chương trình ngày hội tuổi thơ, “Ước mơ cho em” đã được xem tiết mục múa sân trường do các em khối Tiểu học Phạm Văn Đồng biểu diễn. Sau tiết mục múa sân trường, là 16 hoạt động trò chơi dân gian, trò chơi vận động, trò chơi khéo tay có thưởng, thư viện sách di động và đặc biệt là gian hàng sách phát huy văn hóa đọc sách cho các em thiếu nhi thu hút đông đảo học sinh tham gia.
MOI 3.jpg
Nhà thiếu nhi Đồng Nai trao 20 suất học bổng, 30 nón bảo hiểm choho5c nghèo học giỏi sống tốt

Tại buổi lễ 20 em học sinh nghèo học giỏi sống tốt đã nhận học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, 30 em nhận nón bảo hiểm và nhiều cuốn sách hay do nhà văn Nguyễn Thái Hải - Hội viên hội nhà văn Việt Nam tặng. Dịp này, 230 em được công nhận hoàn thành các hạng rèn luyện đội viên.
Phước Bình