Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng U10

Trung tâm văn hóa thể dục, thao huyện Tân Phú cùng phối kết hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng U 10.
      Tham gia giải có 08 đội bóng đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện, giải được chia làm 2 bản, nhất bản A gặp nhì bản B và nhất bản B gặp nhì bản A thể thức thi đấu hỗn hợp, theo thể lệ vòng tròn một lượt tính điểm. Sau lễ khai mạc 4 đội bóng bước ra thi đấu gồm đội trường Tiểu học Phú Thanh gặp đội trường Phú Trung; trường Tiểu học Nguyễn Thị Định gặp đội trường Trần Quốc Toản. Qua 40 phút tranh tài các cầu thủ nhí đã có nhiều pha đá đẹp mắt đến với người xem. Kết quả đội bóng trường Tiểu học Phú Thanh thắng trường Tiểu học Phú Trung với tỉ số 7 – 0; trường Tiểu học Nguyễn Thị Định thắng đội trường Trần Quốc Toản với tỉ số 4 - 3.
U 10.jpg
BONG DA 1.jpg
Trận khai mạc giữa đội
U 10 trường Tiểu học Phú Trung (áo đỏ, quần đỏ) tiểu học Phú Thanh​

Giải đấu nhằm tăng cường công tác giáo dục thể chất cho các em học sinh khối Tiểu học thông qua chương trình bóng đá học đường, tạo sân chơi lành mạnh, một môi trường giao lưu, học hỏi, giải sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 3 tới.
Phước Bình