Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện không thường kỳ

Theo đó, năm 2018 có 43/45 chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, còn 2 chỉ tiêu chưa đạt Nghị quyết Ban Chấp hành đề ra đó là: cơ quan công sở đạt chuẩn văn hóa; tỷ lệ đảng viên bị thi hành kỷ luật.
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện không thường kỳ.JPG
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện không thường kỳ
Hội nghị bỏ phiếu thống nhất với đánh giá xếp loại thi đua00000000.jpg
Hội nghị bỏ phiếu thống nhất với kết quả kiểm điểm của Tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy

Đối chiếu, soi rọi vào những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” theo NQTW4 (Khóa XII), Ban Thường vụ khẳng định trong tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và từng cá nhân Ủy viên Thường vụ Huyện ủy chưa có những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị; đạo đức, lối sống; tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ.
      Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu và thống nhất cao với kết quả kiểm điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2018.

Phú Lâm