Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thị trấn Tân Phú: khai mặc Hội chợ Hoa xuân Kỷ Hợi 2019

Hội chợ năm nay thu hút trên 160 gian hàng, kinh doanh trưng bày các loại hoa, cây cảnh, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, may mặc, giầy da  và sản phẩm đặc sản tiêu biểu của huyện như bưởi da xanh ở Tà Lài…Đây là nơi hội tụ trưng bày mua bán những sản phẩm nghệ thuật có giá trị kinh tế cao phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời là nơi để các nghệ nhân trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn phối hợp dàn dựng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật xen kẻ các đêm để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của người dân.
Đông đảo người dân trong huyện tham gia khai mạc Hội chợ hoa xuân Kỷ Hợi 2019
Đủ các loại hoa rực rỡ màu sắc có mặt tại Hội chợ hoa xuân

Đây là một trong những hoạt động thường niên của thị trấn Tân Phú tổ chức mỗi khi tết đến xuân về, hội chợ diễn ra trong thời gian 7 ngày kể từ ngày 27/01 đến ngày 02/02/2019 nhằm ngày 22 tháng chạp đến 28 tháng chạp năm Mậu Tuất.
Phước Bình