• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Chương trình “ Xuân chạm ngõ Đắc Lua”

      ​Tại đây, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động xuân ý nghĩa mang đến niềm vui, không khí chào đón xuân về đầy ấm áp và yêu thương cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, các thành viên đã nấu 50 cặp bánh chưng tết và phát cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn ở xã Đắc Lua; tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” với nhiều trò chơi và những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em thanh thiếu nhi.
DL .jpg
Các em nhỏ ở xã Đắc Lua chăm chú vẽ tranh 
DL 3.jpg
Các sinh viên tình nguyện đang chuẩn bị lá để gói bánh chưng tết tặng người nghèo 

      Ngoài ra, đoàn còn tổ chức tặng 50 phần quà tết với tổng trị giá 5,5 triệu đồng cho người nghèo; tổ chức tu sửa hàng rào và công trường cho trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Đặc biệt trong chương trình lần này, các bạn sinh viên đã mang đến cho người dân đêm nhạc khuyến học đầy ý nghĩa. Sau chương trình văn nghệ, đoàn đã tổ chức trao học bổng cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.
DL 4.jpg
Sinh viên tình nguyện đang sơn cổng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc 

      Chương trình đã mang những món quà tinh thần ấm áp, nghĩa tình, mang một mùa xuân thật ý nghĩa đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắc Lua nhằm tiếp thêm sức mạnh thực hiện ước mơ của người dân nơi đây. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tài Chính – Marketing có những trải nghiệm thực tế từ chuỗi hoạt động tình nguyện, từ đó nâng cao nhận thức, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và trân trọng những giá trị cuộc sống xung quanh, biết chia sẻ, yêu thương và hi sinh vì cộng đồng.
Bá Lợi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​