Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú họp mặt Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Trong năm 2018, những Già làng, Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện  đã tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Tổ chức lượt tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, chính sách dân tộc, vận động đồng bào thực hiện nếp sống mới trong việc cưới, việc tang, lễ hội; loại bỏ những hủ tục lạc hậu: bảo tồn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của từng dân tộc trên địa bàn huyện. Phối hợp cùng chính quyền, và lực lượng Công an giải quyết thành công các vấn đề phức tạp ngay ở khu dân cư, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở địa phương, góp phần cùng đảng bộ và chính quyền huyện thực hiện xây dựng huyện nông thôn mới.
hop mat  gia lang.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số huyện Tân Phú ​
BTHU trao qua 1.jpg
Bí thư Huyện ủy Trần Bá Đạt, trao quà cho những người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số huyện Tân Phú, nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi – 2019 ​

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy - Trần Bá Đạt đã biểu dương những đóng góp của người uy tín trong việc vận động đồng bào các dân tộc đoàn kết phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các Đại biểu, Người có uy tín trong đồng bào DTTS tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong năm 2019, các đại biểu cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm hay, việc làm tốt trong  xây dựng khu dân cư an toàn, khu dân cư văn hóa, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác, ngăn ngừa và đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.
      Dịp này, huyện đã  trao tặng  quà cho các Già làng, Người có uy tín cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm.
Bích Liên