Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

UBND huyện Tân Phú: họp về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019

Căn cứ Nghị định số 43 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều Luật đất đai và Thông tư 29 của Bộ Tài nguyên & Môi trường quy định chi tiết việc lập, điều chỉnh quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Theo phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Tân Phú với các nội dung chủ yếu như sau: Số lượng dự án, công trình thực hiện trong năm 2019; Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất năm 2019 của hộ gia đình, cá nhân; Số lượng dự án cần thu hồi đất và số lượng dự án có sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng năm 2019; Dự án hủy bỏ trong kế hoạch sử dụng đất; Chỉ tiêu các loại đất, kế hoạch thu hồi đất và kế hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng đất năm 2019.
NGHỊ.jpg

Đối với các dự án đã ghi trong kế hoạch sự dụng đất quá 03 năm đã được điều chỉnh thời gian sang năm 2019, các Phòng ban liên quan huyện có trách nhiệm rà soát để thực hiện. Phân nhóm các trường hợp củ thể chưa thực hiện và đã thực hiện nhưng chưa hoàn thành thủ tục hay đang thực hiện thủ tục dở dang nhằm báo cáo xin ý kiến Hội đồng nhân dân tỉnh vào kỳ họp tới.
      Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký, các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân liên quan có trách nhiệm thi hành.
Tin, ảnh: Phước Bình