Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tân Phú sẽ gọi 240 thanh niên nhập ngũ năm 2019

Theo đó, trong đợt giao quân năm 2019, huyện Tân Phú sẽ giao cho 5  đầu mối nhận quân, gồm: Trung đoàn 230 Sư đoàn 367 thuộc Quân chủng phòng không không quân, 160 tân binh. Trung đoàn 2 Sư 9 thuộc Quân đoàn 4, 40 tân binh, Trung đoàn 271 Sư 5 thuộc Quân khu 7, 35 tân binh, Trung đoàn Cảnh vệ Bộ tư lệnh Quân khu 7, 2 tân binh và Bộ chỉ huy Quân sư tỉnh 3 tân binh.
      Theo Ban chỉ huy Quân sự huyện, yêu cầu tuyển quân năm 2019 là tiếp tục nâng cao chất lượng quân giao; công tác vận động thanh niên nhập ngũ đảm bảo “tuyển quân nào, chắc quân đó, không bù đổi”.
Các tân binh năm 2018 thắp hương tại Tượng đài liệt sĩ huyện Tân Phú.jpg

Các tân binh năm 2018 thắp hương tại Tượng đài liệt sĩ huyện Tân Phú​

Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân năm 2018 sự nô nức đến bãi tập kết.jpg

Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân năm 2018 sự nô nức đến bãi tập kết​

Nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu giao quân năm 2019, Hội đồng NVQS huyện yêu cầu các địa phương phải triển khai các bước tuyển chọn thật chặt chẽ, đúng quy trình, đúng luật định; kiên quyết khắc phục những yếu kém, tồn tại trong khâu quản lý, đăng ký nguồn công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ.
      Trong quá trình thực hiện cuộc vận động tòng quân, các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật NVQS cho thanh niên và các tầng lớp nhân dân, công khai các tiêu chuẩn nhập ngũ, tiếp tục chỉ đạo và thực hiện việc kiểm tra công tác bình cử công khai gắn với thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong tuyển chọn thanh niên nhập ngũ.
Tiến Khang