Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội đồng nhân dân xã Phú Trung tổ chức kỳ họp thứ 9 (khóaV) nhiệm kỳ 2016 – 2021

Theo báo cáo tại kỳ họp, năm 2018  kinh tế trên địa bàn xã tiếp tục tăng trưởng khá. Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ. Công tác thu chi, quản lý tài chính được công khai, đảm bảo đúng quy định. Công tác quản lý đất đai trật tự xây dựng đi vào nề nếp. Công tác văn hóa- giáo dục – y tế được quan tâm. Công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách được đảm bảo.
      Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã nghe các báo cáo, tờ trình của UBND, Thường trực HĐND xã như: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2018; tình hình thực hiện thu, chi ngân sách năm 2018; báo cáo về tình hình tổ chức, hoạt động của HĐND; báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...
HDND xã Phu Trung.jpg
Toàn cảnh kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã Phú Trung – Khóa V, NK 2016 -2021​
cac dai bieu du ky hop HĐND xã Phu Trung.jpg
Các Đại biểu tham dự kỳ họp ần thứ 9 HĐND xã Phú Trung – Khóa V​

Ngoài ra, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu đảm bảo nghiêm túc, đúng mục đích, nguyên tắc, quy trình.
      Cuối kỳ họp, các đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua các Nghị quyết: Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm; Nghị quyết về nhiệm vụ kinh tế - xã hội 2018; Nghị quyết về việc phê duyệt dự toán thu, chi ngân sách năm 2019; Nghị quyết về việc thông qua phương án phân bổ dự toán thu, chi ngân sách năm 2019; Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã.
      Tin, ảnh: Tiến Khang