Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Điện lực Định Quán: Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh Tiểu học Nguyễn Thị Định

​      Tại đây, điện lực Định quán đã phát gần 500 tờ rơi, truyện tranh tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, và cung cấp những thông tin về nguồn gốc và tầm quan trọng của điện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hướng dẫn một số cách sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả như: tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng, tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió từ tự nhiên, sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thay thế bình nóng lạnh chạy bằng điện, và khi nhiệt độ ngoài trời nắng nóng, nếu sử dụng điều hòa nên đặt nhiệt độ từ 25oC trở lên.
NTD1.jpg
Điện lực Định Quán trao quà cho các em học sinh học gỏi
NTD2.jpg
Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh là một hoạt động thiết thực nhằm giáo dục các em có ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả ngay từ lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, từ đó, mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.
Phước Bình