Khánh thành Trường Đèn Đom Đóm thứ 22, Trường Mầm Non Phú Bình

Công trình được xây dựng nằm trên nền đất cũ với diện tích gần 1.000 m2  gồm: 03 phòng học, 01 nhà bếp, sân chơi và khu vệ sinh, tổng kinh phí 1,7 tỷ đồng. Trong đó 200 triệu đồng, được đầu tư mua sắm mới một số đồ dùng, đồ chơi và trang thiết bị dạy học cho 3 lớp học... Điểm trường lẻ nằm ở Khu Lá Ủ thuộc Trường Mầm non Phú Bình 100% là con em đồng bào dân tộc Châu Mạ và K’Ho sinh sống, công trình xây dựng do Công ty sữa Cô Gái Hà LanTổ chức Live and Give tài trợ. Sau lễ cắt băng khánh thành lãnh đạo huyện, Lãnh sự quán Hà Lan tại TP Hồ Chí Minh và Công ty sữa Cô Gái Hà Lan đã trồng cây lưu niệm.
Đại diện Lãnh sự quán Hà Lan.jpg

Đại diện Lãnh sự quán Hà Lan tại TP HCM, lãnh đạo huyện Tân Phú cùng các nhà tài trợ cắt băng khánh thành điểm trường Khu Lá Ủ - trường MN xã Phú Bình​

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký trân trọng cảm ơn Lãnh sự quán Hà Lan tại TP Hồ Chí Minh, Công ty sữa Cô Gái Hà LanTổ chức Live and Give, đơn vị tài trợ xây dựng trường mầm non Phú bình. Đồng thời bày tỏ mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.
      Điểm trường Khu Lá Ủ, Trường Mâm non Phú Bình là công trình đầu tiên của huyện Tân Phú, được Chương trình xây dựng Trường Đèn Đom Đóm thứ 22, tài trợ xây dựng, dành riêng cho con em đồng bào dân tộc thiểu số học tập, góp phần nâng cao trình độ dân trí thúc đẩy nhanh nhịp độ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Phước Bình