• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Phú Bình

      Tại đây, cử tri đã có nhiều ý kiến phản ánh như xung quanh các vấn đề như: Các trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường đã được người dân phản ánh nhiều lần nhưng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm; khu vực tại nút giao giữa Tỉnh lộ 30/4 và Quốc lộ 20 mất an toàn giao thông do có nhiều trường học xung quanh nên mỗi khi học sinh tan trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn; đường be 129 xuống cấp nghiêm trọng nhưng hàng ngày lưu lượng xe chở đất rất lớn gây ảnh hưởng đời sống người dân xung quanh; cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát công tác cán bộ.
TXCT 1.bmp
Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 3 tiếp xúc với cử tri xã Phú Bình 
TXCT 3.bmp
TXCT 2.bmp
Cử tri nêu lên những ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc 

      Bên cạnh đó, các vấn đề về tranh chấp đất đai trên địa bàn kéo dài đã kiến nghị qua nhiều lần tiếp xúc nhưng vẫn chưa được xử lý dứt điểm; chế độ, chính sách cho người có công cũng được các cử tri phản ánh lên các đại biểu.
TXCT 4.bmp
Chủ tịch UBND huyện, Võ Tuấn Dũng giải trình các vấn đề cử tri phản ánh ​

      Tại buổi tiếp xúc, các cơ quan ban ngành địa phương đã trả lời thỏa đáng các vấn đề cử tri phản ánh. Một số vấn đề không thuộc thẩm quyền của địa phương giải quyết đã được ông Nguyễn Công Hồng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội đại diện cho tổ đại biểu ghi nhận để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Bá Lợi

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​