Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tỉnh ủy kiểm tra thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng tại Đảng bộ huyện Tân Phú

Theo Huyện ủy Tân Phú, trong năm 2018, tăng trưởng kinh tế của huyện cao hơn bình quân toàn tỉnh. Thu nhập trên đất nông nghiệp của huyện đạt từ 180-200 triệu đồng/hécta/năm. Thu ngân sách vượt gần 13%. Công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm thực hiện khá tốt. Huyện cũng đã hoàn thành các tiêu chí về nông thôn mới và đang chờ Chính phủ thẩm định, phê duyệt. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, tội phạm giảm.
      Công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng đạt được nhiều kết quả. Toàn huyện hiện có 3.976 đảng viên; trong năm đã kết nạp được 222 đảng viên mới, vượt chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên, toàn huyện hiện vẫn còn hơn 30 đảng viên vi phạm khuyết điểm phải xử lý kỷ luật.
Ông Võ Văn Chánh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.jpg
Ông Võ Văn Chánh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đánh giá cao những nỗ lực của huyện Tân Phú trong năm 2018, nhất là tình hình thu ngân sách và việc hoàn thành các tiêu chí về nông thôn mới của các xã và huyện.  Đồng chí đề nghị huyện cần chú ý hơn nữa công tác xây dựng Đảng; cố gắng hạn chế, không để xảy ra vi phạm khuyết điểm trong đảng viên.
Tin, ảnh: Minh Tâm