• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 65 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2019) - Nhiệt liệt chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Cụm thi đua số 3 ngành Thanh tra tổng kết công tác thi đua năm 2018

      Năm 2018, Cụm thi đua số 3 đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Thanh tra tỉnh về công tác thi đua năm 2018, tổ chức triển khai tốt các nội dung ký giao ước thi đua, phát động thi đua và tổng hợp đăng ký thi đua với Thanh tra tỉnh; 100% các đơn vị Thanh tra trong Cụm đã triển khai công tác thi đua đến các tập thể, cán bộ, công chức trong ngành mình.
      Thanh tra các huyện trong Cụm đã chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác nắm tình hình, xây dựng kế hoạch thanh tra, đảm bảo trọng tâm, trọng điểm, xử lý triệt để các chồng chéo trong hoạt động thanh tra.
      Thanh tra các huyện trong Cụm đã tiến hành 191 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành đối với các tổ chức và cá nhân trên các lĩnh vực quản lý, sử dụng tài chính, ngân sách... Qua thanh tra, kiểm tra phát hiện sai phạm với số tiền hơn 500 triệu đồng, kiến nghị thu hồi nộp ngân sách nhà nước chờ xử lý.
tổng kết cụm thi đua số 3 ngành thanh tra.jpg
tổng kết cụm thi đua số 3 ngành thanh tra

      Phát huy kết quả năm 2018, Thanh tra các huyện trong Cụm thi đua số 3 Thanh tra tỉnh phấn đấu năm 2019 sẽ tiếp tục thực hiện nội dung, hình thức thi đua, khen thưởng phù hợp với từng giai đoạn nhằm đưa phong trào thi đua phát triển liên tục, bền vững, hiệu quả; tích cực tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong của người cán bộ thanh tra; kịp thời tham mưu, đề xuất cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực thanh tra trên địa bàn các huyện; tăng cường theo dõi đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kết luận, kiến nghị, quyết định xử lý sau thanh tra và đẩy mạnh phong trào thi đua do Thanh tra tỉnh, UBND huyện phát động.
      Tại hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu bình chọn đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Thanh tra huyện Định Quán và Bằng khen cho Thanh tra huyện Xuân Lộc. Các đơn vị trong Cụm cũng thống nhất bầu chọn Thanh tra huyện Cẩm Mỹ là Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 năm 2019.
Tin, ảnh: Tiến Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​