Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích 70 m2, với tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng; trong đó, Ban Tôn giáo tỉnh vận động Công ty cổ phần Phúc Ngọc Anh, ở thành phố Hồ Chí Minh và Viện chuyên tu Lộc An Long Thành hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do góp thêm.
trao nha tình thương.jpg
trao nha tình thương​

Được biết, ông Vũ Đình Diện, sinh năm 1941 là cán bộ kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhất là về nhà ở. Bản thân ông và vợ, do tuổi cao nên bị đau bệnh triền miên. Ngôi nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình ông ổn định nơi ăn chốn ở, từng bước vươn lên trong cuộc sống.
      Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo địa phương đã trao quyết định, ân cần thăm hỏi, động viên và mong rằng, trong thời gian tới gia đình sẽ vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm cũng trao tặng gia đình ông nhiều phần quà là những vật dụng sinh hoạt trong gia đình có giá trị.
Tin, ảnh: Tiến Khang