Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Đại hội điểm MTTQ xã Trà Cổ

Đại hội diễn ra với chủ đề: “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, nâng cao vai trò của MTTQ, chung sức xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng xã Trà Cổ giàu đẹp, văn minh”.
toan canh Dai hoi.jpg
Toàn cảnh Đại Hội
Bí thư Đảng ủy xã Trà Cổ - Nguyễn Nhật Hồng tặng hoa cho Đại Hội.jpg

Bí thư Đảng ủy xã Trà Cổ - Nguyễn Nhật Hồng tặng hoa cho Đại Hội

Báo cáo với đại hội, ông Đặng Xuân Thành, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhấn mạnh: Nhiệm kỳ qua (2014-2019) MTTQ và các tầng lớp nhân dân xã Trà Cổ đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, chung sức xây dựng nông thôn mới. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh.
      MTTQ xã đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao vai trò, vị thế của Mặt trận. Bên cạnh những kết quả đạt được, đại hội cũng chỉ ra những hạn chế, yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng hành động của MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024.
Các đại biểu, biểu quyết các vấn đề quan trọng của Đại hội.jpg

Các đại biểu, biểu quyết các vấn đề quan trọng của Đại hội

các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Cổ  nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt  Đại hội.jpg

Các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Cổ  nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt  Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất hiệp thương cử ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 32 người và  Đoàn đại biểu đi dự đại hội MTTQ huyện Tân Phú, gồm 6 người.
      Tại hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới đã bầu 5 người vào Ban thường trực, ông Đặng Xuân Thành, được Hội nghị nhất trí bầu lại làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Trà Cổ nhiệm kỳ 2019 – 2024. Bên cạnh đó, Đại hội cũng biểu quyết thông qua nhiều chỉ tiêu quan trọng.
Tiến Khang