Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Công ty Changsin Việt Nam dự định mở nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Phú

​Theo đó, Công ty Changsin Việt Nam dự định xây dựng nhà xưởng sản xuất giày da với diện tích 12 ha, nhu cầu công nhân hơn 10 nghìn người.
      Tại buổi làm việc công ty Changsin Việt Nam đã được nghe lãnh đạo huyện Tân Phú và công ty Tín Nghĩa thông tin về những tiềm năng, lợi thế khi đầu tư trên địa bàn huyện.
      Lãnh đạo huyện Tân Phú mong muốn công ty Changsin Việt Nam sẽ đầu tư tại Tân phú để góp phần vào phát triển kinh tế của địa phương. Đồng thời bảo đảm về vấn đề môi trường và các nhu cầu phúc lợi của người lao động.
      Lãnh đạo công ty Changsin Việt Nam cho biết sẽ sớm có phúc đáp với huyện Tân phú và công ty Tín Nghĩa về quyết định đầu tư của mình.
Công nhân sản xuất giày thương hiệu NIKE tại công ty Chang-shin ở Vĩnh Cửu.jpg
Công nhân sản xuất giày thương hiệu NIKE tại công ty Chang-shin ở Vĩnh Cửu

Được biết, công ty Changsin Việt Nam là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất giày Nike. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Hiện tại có trên 26.000 lao động. Khả năng sản xuất trên 60.000 đôi giày một ngày, nhà máy chính đóng tại xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Công ty được nhà nước Việt Nam tặng huân chương lao động hạng 3 và nhiều bằng khen khác về các hoạt động xã hội, môi trường, an toàn lao động, thực hiện tốt các chính sách của nhà nước.
Phú Lâm