Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Xã Thanh Sơn đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới năm 2018

​Theo báo cáo của xã Thanh Sơn, tổng kinh phí để thực hiện chương trình xây dựng xã Nông thôn mới trong 8 năm qua là hơn 510 tỷ đồng. Trong đó nguồn nhân dân đóng góp là hơn 303 tỷ đồng. Thu nhập của người dân từ mức 10,5 triệu đồng/người/năm năm 2011, đến nay đã đạt hơn 44 triệu đồng/ người/năm.
      Tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng đã trao bằng công nhận xã Nông thôn mới năm 2018, bảng biểu trưng tiền thưởng 1 tỷ đồng của tỉnh, 300 triệu đồng của huyện và lẵng hoa chúc mừng cho lãnh đạo UBND xã Thanh Sơn.
trao NTM Thanh Sơn.png
Chủ tịch UBND huyện Võ Tuấn Dũng, trao bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới cho lãnh đạo xã Thanh Sơn

Đồng thời, lãnh đạo các ngành của huyện và địa phương cũng đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân, tổ chức có nhiều thành tích trong thực hiện chương trình xây dựng xã Nông thôn mới.
      Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện mong muốn xã Thanh Sơn tiếp tục phấn đấu để giữ vững và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhất là nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần cho người dân. Trước mắt cần tập trung chăm lo đời sống của người dân trong dịp tết nguyên đán và hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2019.
Phú Lâ​m