Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử trị tại xã Phú Lộc

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đại tá Huỳnh Thanh Liêm, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thông qua một số nội dung chủ yếu của chương trình kỳ họp, trong đó có 9 dự án luật gồm: Luật phòng chống tham nhũng; luật công an nhân dân; luật đặc xá; luật sửa đổi, bổ xung một số điều của luật Giáo dục đại học; luật chăn nuôi, trồng trọt; luật Cảnh sát biển Việt Nam; luật bảo vệ bí mật nhà nước và luật sửa đổi bổ sung các luật có quy định liên quan đến quy hoạch.
      Tại đây, các cử tri bức xúc đã có một số ý kiến về vấn đề khiếu kiện, tranh chấp đất đai, đội ngũ cán bộ y tế, việc giải quyết các giấy tờ liên quan đến đất đai vẫn còn nhiều khó khăn, khiến người dân đi lại nhiều lần, quy định diện tích đất khi tách thửa còn bất cập.
txct PL.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Ký trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của mình​

Đại diện các cơ quan, ban ngành huyện Tân Phú đã trả lời những ý kiến trong phạm vi thẩm quyền của mình. Một số vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên cũng đã được các đại biểu Quốc hội ghi nhận, chuyển đến các cơ quan liên quan để trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phước Bình