Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Tân Phú tổ chức hội thao PCCC, CHCN năm 2018

​Tham gia hội thao có gần 400 vận động viên đến từ 33 đội đại diện cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng PCCC cơ sở, các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội tham gia tranh tài ở 2 nội dung đội hình 300m chữa cháy, cứu người và cứu tài sản, và đội hình máy bơm chữa cháy 02 lăng B ra nước đầu lăng… Qua một buổi tranh tài kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung đội hình 300m chữa cháy cứu người và tài sản cho đội xã Phú Thanh, ở nội dung bơm chữa cháy 02 lăng B ra nước đầu lăng, giải nhất thuộc về đội PCCC công ty TNHH Hi Fashion Vina.
PCT Nguyễn Văn Nghị, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao PCCC năm 2018.jpg
xử lý tình huống dập lửa một trong những nội dung của Hội thao PCCC năm 2018.jpg
Xử lý tình huống dập lửa, một trong những nội dung của Hội thao PCCC năm 2018

Hội thao nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cơ sở cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên của các xã, thị trấn các doanh nghiệp, đơn vị đối với công tác PCCC, tăng cường khả năng sẵn sàng chữa cháy, đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh, nhất là thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ.
Bích Liên