Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nghiêm Văn Hạng

​      Tại đây, Phó bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang đã bày tỏ lòng trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của đảng viên Nghiêm Văn Hạng với Đảng, với đất nước trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoàn cảnh từ thời chiến đến thời bình; cụ là gương sáng để nhiều Đảng viên khác noi theo, là người ông, người bố đã luôn luôn mẫu mực trong công việc, trong cuộc sống... Đồng thời, đồng chí cũng đã gửi lời chúc cụ Nghiêm Văn Hạng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần xây dựng quê hương; giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống, sự nghiệp cách mạng của Đảng.
trao huy dang.jpg
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang (bên trái) tặng hoa và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nghiêm văn Hạng (ở giữa)

Được biết, cụ Nghiêm Văn Hạng là Đảng viên có tuổi Đảng lớn nhất của Đảng ủy xã Nam Cát Tiên, và là người có tuổi Đảng cao thứ ba của Đảng bộ huyện Tân Phú.
Tin, ảnh: Minh Tâm