Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Trên 2,5 tỷ đồng vốn hỗ trợ cho nông dân

Theo đó, mỗi hộ được vay từ 13-14 triệu đồng trong thời gian 36 tháng phải hoàn lại vốn, mức phí hàng tháng là 0,55%. Dự án được giao cho Hội nông dân xã Phú Xuân làm chủ và có trách nhiệm quản lý tốt nguồn vốn vay, hướng dẫn các hộ vay sử dụng đúng mục đích và trả lãi đúng quy định. Thông qua dự án này, nông dân sẽ có thêm vốn để đầu tư chăn nuôi dê phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo.
trao von.bmp
Hội Nông dân huyện trao vốn hỗ trợ cho nông dân

Tính từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân huyện Tân Phú đã trao vốn hỗ trợ cho nông dân trên địa bàn huyện từ nguồn ủy thác của Trung ương, tỉnh và của huyện với tổng số tiền trên 2,5 tỷ đồng. Nguồn vốn đã phát huy được hiệu quả tích cực giúp nhiều nông dân mạnh dạn đầu tư mở rộng quy mô sản xuất góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở nông thôn.
Tin, ảnh: Bá Lợi