Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Ban CHQS huyện Tân Phú bàn giao 2 căn nhà đồng đội

​Căn nhà được xây dựng theo kiểu nhà ở cấp 4, có diện tích sử dụng là 75m2 với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ; nền lát gạch bông, tường xây quét vôi, mái lợp tôn… với tổng kinh phí xây dựng là gần 150 triệu đồng. Trong đó, công ty TNHH Vedan hỗ trợ 70 triệu đồng, công ty Minh Minh Đạt hỗ trợ 24,4 triệu đồng, phần còn lại là do gia đình đóng góp thêm. Với căn nhà ấm tình đồng đội như thế này đã phần nào bù đắp, động viên, chia sẻ đối với sự cống hiến của bà Nguyễn Thị Hồng Duy trong công cuộc đấu tranh và bảo vệ Tổ Quốc.
nha dong doi.jpg
BCH Quân sự trao nhà đồng đội

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn cũng tiến hành bàn giao 1 căn nhà đồng đội cho chị Nguyễn Thị Huế, là nữ dân quân tự vệ ở ấp 6 (xã Trà Cổ). Căn nhà được xây dựng với kinh phí 110 triệu đồng, trong đó Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Tin, ảnh Minh Tâm