• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tỉnh đoàn giám sát việc thực hiện chỉ thị 19 của Tỉnh ủy tại Huyện ủy Tân Phú

      Theo báo cáo cho thấy, sau gần 2 năm thực hiện Chỉ thị 19 của Tỉnh ủy đã tạo nên sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự phối hợp của cả hệ thống chính trị đối với công tác xây dựng và phát triển lực lượng đoàn viên, hội viên nòng cốt trên địa bàn huyện Tân Phú, mà trong đó trọng tâm là lực lượng đoàn viên thanh niên. Hiện nay trên toàn huyện có gần 6500 đoàn viên, chiếm tỉ lệ 57% trên tổng số thanh niên có mặt tại địa phương, đang sinh hoạt tại 36 cơ sở đoàn với 339 chi đoàn trực thuộc. Từ đầu năm 2017 đến nay, bên cạnh việc khảo sát thì công tác phát triển đoàn viên và xây dựng đoàn viên nòng cốt tiếp tục được quan tâm và đẩy mạnh. Trong năm 2017 đã phát triển được hơn 3500 đoàn viên với 702 đoàn viên nòng cốt; nâng tổng số đoàn viên nòng cốt trong toàn huyện lên 4270 đoàn viên, chiếm tỉ lệ 65,7% trên tổng số đoàn viên.
      Thông qua đặc thù của các thanh niên tại các đơn vị mà huyện đoàn đã xây dựng các đoàn viên nòng cốt thông qua nhiều hình thức khác nhau như: thông qua các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, xây dựng lực lượng nòng cốt trong thanh niên vùng tôn giáo, dân tộc… Bên cạnh đó, huyện Đoàn cũng bồi dưỡng và giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét, kết nạp. Trong năm 2017 và 9 tháng đầu năm 2018 đã giới thiệu 421 đoàn viên ưu tú là lực lượng nòng cốt cho Đảng, các cấp ủy Đảng đã bồi dưỡng kết nạp được 187 đồng chí.
Quang cảnh buổi làm việc của Tỉnh đoàn với huyện ủy Tân Phú.jpg
Quang cảnh buổi làm việc của Tỉnh đoàn với huyện ủy Tân Phú

      Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Tỉnh đoàn Võ Thị Nhàn đã đánh giá cao những kết quả mà Huyện ủy Tân Phú đã đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của Tỉnh ủy. Bên cạnh đó, đối với những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại, Phó bí thư Tỉnh đoàn cũng đề nghị Huyện ủy Tân Phú tiếp tục có giải pháp thiết thực tháo gỡ, thực hiện. Cũng tại buổi làm việc lần này, đoàn giám sát đã ghi nhận một số kiến nghị, đề xuất của Huyện ủy Tân Phú trong việc thực hiện Chỉ thị 19 của tỉnh ủy.
Minh Tâm

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​