Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tọa đàm với chủ đề "Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, hành động thực tiễn của chúng ta hiện nay"

​      Nội dung của tọa đàm về  6 điều Bác Hồ dạy CAND, trong đó tập trung thảo luận vào những Điều lực lượng công an đang làm theo Bác, Điều gì chưa làm đúng, hậu quả, nguyên nhân và các giải pháp khắc phục. Đặc biệt các ý kiến tham luận đã nêu bật ý nghĩa sâu sắc của 6 điều Bác Hồ dạy về tư cách người Công an Cách mệnh, để lực lượng Công an tiếp tục rèn luyện tư cách đạo đức.  Xây dựng lực lượng Công an để được nhân dân tin yêu; xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhân dân; chống các biểu hiện gây phiền hà cho nhân dân.

toàn cảnh buổi tọa đàm.jpg
Toàn cảnh buổi tọa đàm​
      Phát biểu tại buổi tọa đàm, Phó giám đốc Công an tỉnh – Trung tá Lê Hoàng Ngân nhấn mạnh, trong thời gian tới mỗi cán bộ công an cần nhận thức và thực hiện một cách tốt nhất lời dạy của Bác Hồ, tận tâm, tận lực giúp đỡ nhân dân, để được nhân dân yêu quý, giúp đỡ lực lượng công an hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, vì nhân dân phục vụ” đưa cuộc vận động vào cuộc sống và công tác đấu tranh giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin, ảnh: Bích Liên