Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tai nạn giao thông 6 tháng đầu năm 2018 giảm cả 3 tiêu chí

Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Tân Phú vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác ATGT 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo ATGT huyện, Võ Tuấn Dũng chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn huyện xảy ra 9 vụ  tai nạn giao thông đường bộ làm chết 7 người bị thương 2 người, giảm 5 vụ, 7 người chết so với cùng kỳ năm 2017.  Nguyên nhân gây ra TNGT chủ yếu do ý thức chủ quan của người tham gia giao thông không chấp hành nghiêm các quy định ATGT. Lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự - cơ động đã tiến hành tuần tra kiểm soát, qua đó đã lập biên bản gần 3500 trường hợp vi phạm ATGT, xử phạt nộp kho bạc nhà nước trên 1 tỷ đồng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận và đề xuất ý kiến xử lý những tồn tại, hạn chế trong công tác đảm bảo TTATGT tại địa phương như: cần xử lý nghiêm việc lấn chiếm lòng lề đường nhất là hương lộ Trà Cổ , Phú Điền, cổng khu công nghiệp huyện. Duy tu, sửa chữa tuyến đường Tà Lài; duy trì việc thắp đèn chiếu sáng trên một số tuyến đường tạo thuận lợi cho người dân tham gia giao thông.

sk atgt.jpg
Các đại biểu tham dự Hội nghị sơ kết công tác ATGT 6 tháng đầu năm 2018

Trong những tháng cuối năm 2018 ,Ban ATGT huyện tiếp tục đẩy  mạnh công tác tuyên truyền về chấp hành luật giao thông đường bộ, đường thủy cho nhân dân; tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm Luật giao thông đường bộ;Thường xuyên kiểm tra,  xử lý các điểm đen gây tai nạn giao thông trên tuyến đường huyện quản lý và đường thủy nội địa. Tăng cường kiểm tra, quản lý các phương tiện thủy, bến đò đang hoạt động trên sông nhất là các khu du lịch như hồ Đa Tôn , Suối Mơ nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Bích Liên