Trao quyết định phê chuẩn chức danh Bí thư Huyện ủy cho đ/c Trần Bá Đạt

​       Ngày 16 tháng, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do UVTƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - Nguyễn Phú Cường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Tân Phú để triển khai quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Phú Cường thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định phê chuẩn chức danh Bí thư Huyện ủy Tân Phú nhiệm kỳ (2015 – 2020) cho đồng chí Trần Bá Đạt, Nguyên chủ tịch UBND huyện.

Ông Đạt 2.jpg
UV Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường (phải) trao quyết định phê chuẩn chức danh Bí thư Huyện ủy Tân Phú NK (2015 – 2020) cho đ/c Trần Bá Đạt (trái).

Phát biểu sau khi nhận quyết định, Bí thư Huyện ủy Tân Phú Trần Bá Đạt nhận thức sâu sắc nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng bộ và nhân dân huyện nhà; đòi hỏi bản thân phải cố gắng nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thách thức, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm, gương mẫu và hết lòng vì sự nghiệp chung của huyện Tân Phú.

Ông Đạt 1.jpg
Ông Trần Bá Đạt Bí thư Huyện ủy Tân Phú phát biểu sau khi nhận quyết định phê chuẩn.

Trước những yêu cầu, mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, đặc biệt là phải hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới trong năm 2018. Đ/c Trần Bá Đạt hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, gương mẫu cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phú Lâm