Nhiệt liệt chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Tân Phú thay đổi các chức danh chủ chốt

​          * Bầu Bí thư Huyện ủy Tân Phú

TOAN CANH HNBCH.bmp
Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành không thường kỳ

Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (không thường kỳ) để bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Tân Phú nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho đồng chí Nguyễn Hồng Minh nghỉ hưu từ 1-7-2018.

Theo đó, đồng chí Trần Bá Đạt, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện được giới thiệu để bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tân Phú. Các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín và kết quả đồng chí Trần Bá Đạt đã trúng cử chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

​* Bầu Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện Tân Phú

HĐND huyện Tân Phú cũng vừa tổ chức Kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2016-2021 (bất thường) để miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh chủ chốt của huyện.

BO PHIEU BAU.bmp
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND huyện

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thống nhất miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện đối với ông Trần Văn Hoàn, Trưởng Công an huyện Tân Phú do nghỉ hưu; miễn nhiệm các chức danh Chủ tịch HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Võ Tuấn Dũng  và Chủ tịch UBND đối với ông Trần Bá Đạt do chuyển công tác khác.

Kỳ họp lần này cũng đã tiến hành giới thiệu và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện. Theo đó, ông Trần Bá Đạt được giới thiệu để bầu chức Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Tuấn Dũng  được giới thiệu để bầu chức Chủ tịch UBND huyện.

TANG HOA CM.bmp
          Kết quả bầu cử, ông Trần Bá Đạt đã trúng cử chức Chủ tịch HĐND huyện và ông Võ Tuấn Dũng trúng cử chức Chủ tịch UBND huyện Tân Phú khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bá Lợi