• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Tân Phú: Đại biểu quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 tại xã Phú Trung

 

​       Đại biểu Quốc hội ông Dương Trung Quốc và ông Bùi Xuân Thống thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 – Quốc hội khóa XIV tại xã Phú Trung – huyện Tân Phú.

Tại buổi tiếp xúc ông Bùi Xuân Thống báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 – Quốc hội khóa XIV về những điều luật, nghị quyết được thông qua. Trong đó, có tình hình an ninh trật tự, phòng chống tham nhũng, các vấn đề liên quan chế độ, chính sách…và nhất là luật an ninh mạng, dự án luật đơn vị hành chính – kinh tế vừa mới được các đại biểu Quốc hội bàn thảo sôi nổi tại kỳ họp thứ 5 vừa qua. Tại buổi tiếp xúc cử tri còn tham gia một số ý kiến xoay quanh tại địa phương như: hiện trên tuyến đường quốc lộ 20 mỗi ngày có rất nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy từng đoàn với tốc độ cao gây nguy hiểm cho người đi đường, cần có chính sách hỗ trợ nguồn vốn vay cho bà con người đồng bào vay vốn để sản xuất. Nạn tham nhũng ngày một nhiều nhà nước nên thành lập đội đặc nhiệm để chống từ trung ương xuống địa phương.

 Y KIEN CU TRI (1).jpg
Bà con cử tri xã Phú Trung, huyện Tân Phú tham gia nhiều ý kiến với Đại biểu Quốc hội tại buổi tiếp xúc cử tri.

           Sau khi các ý kiến của cử tri phản ảnh được Đại biểu Dương Trung Quốc giải trình về vấn đề 3 đặc khu kinh tế ông cũng nhấn mạnh, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn lắng nghe ý kiến, những băng khoăn của người dân. Tuy nhiên người dân cũng cần phải bình tỉnh, sáng suốt, trách bị kẻ xấu lợi dụng kích động làm, ảnh hưởng đến tình hình trật tự nơi công cộng. Trước cử tri, các cấp, ngành huyện tỉnh đã giải đáp một số thắc mắc, bức xúc của bà con xoay quanh ở địa phương.

Phước Bình​ 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​